MÓN NGON MINH NHI

Saigon có rất nhiều tiệm Hủ Tiếu Nam Vang nổi tiếng nhưng Minh Nhi vẫn chọn bán vì tin rằng chỉ cần khách thử lần đầu đều sẽ cảm nhận được vị ngon rất riêng của "nước lèo" và "sốt chấm kèm" mà không dễ so sánh và nhầm lẫn với bất kỳ quán nào.

Hãy tin tưởng rằng Hủ Tiếu ở MINH NHI khách chọn ăn kiểu nào cũng sẽ ngon cả.

"Kiểu khô" ngon thường là yêu cầu bắt buộc cần phải có, nhưng nếu ăn "kiểu nước" mà thấy ngon đậm đà, ăn xong không có cảm giác gắt cổ, không bị say bột ngọt mới là đặc biệt.

Thêm nữa Minh Nhi lại chọn sợi hủ tiếu nhỏ không có vị chua để dùng nên rất trọn vẹn để thưởng thức nước lèo đối với những khách không thích dùng thêm chanh.

Nước lèo thì phải hầm kỹ 6 tiếng từ Xương Ống Heo và Tôm Mực Khô để làm "cốt lèo" rồi mới pha bán nên khi ăn giờ nào thì vị cũng như nhau không có chuyện sáng sớm thì nhạt mà cuối ngày lại bị mặn.

Minh Nhi luôn chú trọng nhất là cảm nhận vị của khách khi ăn nên món nào thật sự ngon, đặc biệt mới chọn bán, để đảm bảo luôn xứng 

với tên quán là MÓN NGON MINH NHI.

 

Khách hãy trao cơ hội để Minh Nhi được hân hạnh phục vụ đủ món nhé, sau đó sẽ thấy rằng

Món Ngon MINH NHI không đơn thuần chỉ là cái tên.

NGAY BÂY GIỜ, BẠN CÓ THỂ ĐẶT HÀNG ONLINE

Ngoài Hủ Tiếu Nam Vang ra Minh Nhi còn có Mì Hoành Thánh, Bún Thái Cay cùng các món tráng miệng như Rau Má Đậu Xanh, Trà Lipton Tắc, Chè Mè Đen, Rau Câu.

Chúng tôi muốn biết suy nghĩ của bạn
Đánh giá chúng tôiKémTrung bìnhTốtRất tốtTuyệt vờiĐánh giá chúng tôi

Cảm ơn bạn đã gửi!