​HỒNG KÝ MÌ GIA

Công ty TNHH Thương mại Hồng Ký Mì Gia hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, phục vụ các món ăn theo phong cách Trung Hoa.

Được thành lập năm 2017, bằng sự uy tín và nỗ lực của mình, chúng tôi đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ phía khách hàng.

Tính đến thời điểm hiện nay, Hồng Ký Mì Gia đã có 04 chi nhánh trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, phục vụ các món ăn Trung Hoa cho hàng trăm lượt khách hàng mỗi ngày.

Đây không chỉ là một con số ấn tượng mà trên hết nó đã minh chứng rõ nét cho chất lượng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi, từ đó tạo thêm căn cứ, cơ sở để khách hàng ngày một tin yêu và yên tâm lựa chọn.

Đơn vị chúng tôi chuyên phục vụ các món ăn mang phong cách Trung Hoa như các loại hoành thánh, cơm chiên Dương châu, cơm xào hải sản, mì vịt tiềm,... Thế nhưng, chúng tôi có những bí quyết gia truyền giúp món ăn có hương vị thơm ngon và khác biệt so với các đơn vị cạnh tranh khác.

Nước dùng được sử dụng để nấu ăn được hầm từ 100% xương heo, bò theo một công thức đặc biệt trong 10h, tạo ra độ trong, ngọt cùng hương vị đậm đà, hấp dẫn. Những sợi mì được làm từ công thức truyền thống, góp phần tạo nên thành phẩm đạt chuẩn dai, ngon đúng điệu. 

NGAY BÂY GIỜ, BẠN CÓ THỂ ĐẶT HÀNG ONLINE

Mặc dù sở hữu chất lượng vượt trội nhưng mức giá các món ăn tại Hồng Ký Mì Gia lại vô cùng phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Quý khách sẽ được thưởng thức trọn vẹn hương vị ẩm thực Trung Hoa với mức giá tối ưu nhất chỉ có tại đơn vị chúng tôi.

Chúng tôi muốn biết suy nghĩ của bạn
Đánh giá chúng tôiKémTrung bìnhTốtRất tốtTuyệt vờiĐánh giá chúng tôi

Cảm ơn bạn đã gửi!